Chào mừng Quý khách ghé thăm Website chính thức của UPCERA® Việt Nam.

Upcera® Ceramic
 
Giải pháp cung ứng răng giả Zirconia thẩm mỹ, an toàn & bền vững.
 
Với trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất OEM các sản phẩm phôi sứ Zirconia cho các tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới & thị trường phân phối trải rộng trên 60 quốc gia. Upcera tự hào góp một phân không nhỏ vào việc cung ứng bền vững răng giả chất lượng cao trên khắp thế giới.
Upcera đang là đối tác lâu dài của các trung tâm cắt tiện, các labors Nha khoa và phòng khám Nha khoa trên khắp thế giới.Với Upcera Dioxit Zircon, chúng tôi cung cấp các giải pháp phục hình thẩm mỹ, giá trị cao & đáng tin cậy cho các Nha sĩ, kỹ thuật viên nha khoa và bệnh nhân.
Lựa chọn Upcera® Quý khách đã quyết định cho chất lượng, sự bền vững và tính thẩm mỹ trong Nha Khoa.Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.Chúng tôi đảm bảo điều đó bằng cả danh tiếng của mình. 
 
 

upcera

Chất liệu tạo nên vẻ đẹp và sự bền vững

Upcera® sử dụng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, được nhập khẩu từ những công ty uy tín tại Nhật Và Mỹ. Đó là bột Dioxit Zirco & Tosoh thượng hạng của Nhật Bản, áp dụng công nghệ hiện đại, kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ hơn 100 nhân viên nghiên cứu, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách những sản phẩm Zirconia có chất lượng cao, phù hợp với tất cả những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình nha khoa.
Phôi sứ Upcera là lựa chọn hoàn hảo cho các loại phục hình mão răng, cầu răng, inlays, onlays, Veneers, cầu Maryland và Abutment cũng như các thiết kế Implant...Các sản phẩm Upcera® dựa trên những tiến bộ kỹ thuật kết hợp chi phí lao động thấp do nhà máy của Upcera đặt tại những nước đang phát triển như Trung Quốc, Thailand... nên những sản phẩm của Upcera luôn có giá cả cạnh tranh và tính kinh tế. Lựa chọn Upcera là lựa chọn cho sự hoàn hảo, cho một sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 

Upcera ® hiện nay đang là đối tác chiến lược của tập đoàn 
Henry Schein USA - Một trong những tập đoàn nha khoa lớn và uy tín nhất trên thế giới
 
 
 

 

Freelancer Essentials

Các sản phẩm chính của UPCERA® hiện nay

Upcera Hight Translucent dental orthodontic material

OpenCAD/CAM
Upcera zirconia block is made from zirconia ceramics powder with Cold Isostatic Pressed (CIP).


Freelancer Essentials

Bảo hành chính hãng UPCERA® Việt Nam 

Upcera® – Blank production video.

To watch the movie, press the YouTube button.